Nợ tiền 2 năm không trả, 2 game thủ cãi nhau tay bo trên group hàng nghìn người, mấy trăm comment vẫn chưa xong

Mới đây, một game thủ Việt trong Group DOTA 2 Community VN đã bất ngờ đăng tải bài viết bày tỏ thái độ bức xúc của mình về việc bị một game thủ khác cố ý ăn quịt tiền.

Nợ tiền 2 năm không trả, 2 game thủ cãi nhau tay bo trên group hàng nghìn người, mấy trăm comment vẫn chưa xong

Vụ việc bắt đầu từ việc game thủ T.H cho người chơi ĐHH vay với số tiền khoảng 1 triệu đồng do thấy ĐHH có hoàn cảnh khó khăn. Sau đó, ĐHH tiếp tục vay thêm tiền và sau một thời gian, số tiền vay đã lên đến khoảng 6 triệu đồng. Không chỉ có vậy, sau này thì T.H cũng cho ĐHH mượn thêm một số vật phẩm trong DOTA 2 có giá trị rơi vào khoảng gần 2 triệu.

Điều đáng nói rằng mặc dù vay đã lâu, nhưng khi T.H muốn ĐHH trả tiền lại thì anh chàng này cứ lần khất. Sau đó, thậm chí game thủ T.H còn tố ĐHH quay sang hù dọa, đòi đánh chính mình.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngay sau khi bài viết này được đăng tải, rất nhiều game thủ khác đã lên tiếng vào chỉ trích ĐHH và cho rằng anh chàng này đang cố gắng để quịt tiền. Thậm chí, nhiều người còn lên tiếng tẩy chay và kêu gọi nên chung tay report game thủ ĐHH với cộng đồng.

Một số game thủ khác lên tiếng bày tỏ sự khó hiểu rằng tại sao T.H mới chỉ quen ĐHH qua mạng, mà lại có thể cho vay số tiền nhiều đến như thế?

ĐHH xác nhận có vay tiền của T.H nhưng vẫn lần khất chưa chịu trả
ĐHH xác nhận có vay tiền của T.H nhưng vẫn lần khất chưa chịu trả

Cũng tại topic này thì sau đó, game thủ ĐHH cũng đã vào thanh minh và xác nhận về số tiền mượn, tuy nhiên cũng lại game thủ T.H đã cố ý tiết lộ địa chỉ nhà của mình cho những “chủ nợ” để đến nhà đòi tiền mình. Điều đáng cười hơn rằng ĐHH lại vẫn tiếp tục lần khất chưa chịu trả lại tiền nợ cho game thủ T.H.

Vụ cãi vã này kéo dài đến hàng trăm bình luận và có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi mà T.H muốn đòi được tiền nợ, trong khi ĐHH thì vẫn cố ý trì hoãn, nói rằng bản thân mình không có tiền để trả.

 2 người này vẫn tiếp tục cãi nhau trên mạng

2 người này vẫn tiếp tục cãi nhau trên mạng

Vụ việc trên có thể xem là một bài học đối với game thủ Việt, khi chúng ta cũng cần phải cảnh giác, không nên quá tin tưởng vào những người mà bạn quen biết qua thế giới ảo, qua game mà không thực sự biết được tính cách thực của họ ngoài đời thật.

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *