Quá vui, game online chặt chém For Honor mở cửa miễn phí đúng dịp Tết nguyên đán

Như thông tin mà chúng tôi đã đưa, For Honor sẽ được chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm closed beta hoàn toàn miễn phí vào tháng 01 năm 2017 tới đây. Cụ thể hơn, giai đoạn closed beta của tựa game hành động chặt chém với những cảnh game ấn tượng nghẹt thở như phim hành động này sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26/01 đến hết ngày 29/01. Điều này có nghĩa là, ngay trong 4 ngày Tết nguyên đán, từ 30 Tết đến hết mùng 3, bạn sẽ được trải nghiệm một trong những game online được mong chờ nhất trong năm 2017 này.

Quá vui, game online chặt chém For Honor mở cửa miễn phí đúng dịp Tết nguyên đán

Với một game online đòi hỏi bạn phải mua key bản quyền với giá 60 USD mới được chơi, thì đây là một cơ hội rất tốt để bạn tự tay trải nghiệm tựa game đỉnh cao đang được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới chờ đợi, sau khi những game hành động bắn súng ra mắt hàng loạt đã khiến chúng ta tương đối “ngấy”.

Tuy nhiên để có thể giành lấy cho mình cơ hội chơi thử For Honor ngay trong dịp Tết âm lịch này, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản và “đặt chỗ” cho mình trước đó ở trang chủ của game: http://forhonor.ubisoft.com/game/en-US/register/index.aspx

Quá vui, game online chặt chém For Honor mở cửa miễn phí đúng dịp Tết nguyên đán

Được giới thiệu lần đầu tiên tại kỳ hội chợ E3 2015, For Honor là một dự án game hành động phong cách chặt chém cực kỳ hứa hẹn của Ubisoft, được nhào nặn dưới bàn tay của nhà làm game đầy lập dị Jason VandenBerghe cùng các đồng sự tại Ubisoft Montreal.

Gameplay của For Honor xoay quanh việc chuyển đổi các dáng đứng tấn một cách nhanh chóng và hợp lý để có thể tung ra những đòn tấn công và phòng thủ tương ứng. Ví dụ với tư thế giơ kiếm lên cao, nhân vật có thể dễ dàng chống đỡ những nhát kiếm bổ từ trên xuống nhưng lại không thể cản các đường kiếm theo phương ngang. Để đánh bại đối phương trong For Honor, Ubisoft cho biết game thủ cần phải thay đổi một cách linh hoạt để khiến đối phương lúng túng chứ không đơn giản chỉ là chặt chém bừa bãi.

Quá vui, game online chặt chém For Honor mở cửa miễn phí đúng dịp Tết nguyên đán

For Honor tỏ ra khá mới lạ khi xoay quanh việc thay đổi các thế đứng tấn (Stance) để nhân vật tung ra những đòn tấn công hay đỡ sao cho phù hợp. Đối phương cũng có thể làm điều tương tự, và mấu chốt để giành chiến thắng nằm ở việc làm sao để “bắt bài” ý đồ của kẻ địch và có như vậy mới mong phá vỡ thế cân bằng.

Có tổng cộng 12 nhân vật, chia làm 4 phong cách chiến đấu dành cho cả ba phe mà game thủ có thể lựa chọn với tên gọi lần lượt là: Vanguard, Assassin, Heavy, Hybrid. Trong game, bạn có rất nhiều option về vũ khí: Từ trường kiếm, kiếm Nhật, giáo mác, chùy gai, song kiếm, rìu… mỗi loại vũ khí lại có những ưu nhược điểm riêng cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng mới có thể sử dụng được hiệu quả nhất.

For Honor dự tính sẽ được phát hành vào ngày 14/2/2017 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *