Tết Nguyên đán sắp đến với game thủ Việt, những game online tuyệt phẩm này cũng vậy

For Honor

Thử nghiệm closed beta: Tháng 01/2017

Trang chủ: http://forhonor.ubisoft.com/game/en-US/register/index.aspx

Trong đợt thử nghiệm này, game thủ tham gia For Honor sẽ được tận hưởng những màn đấu PvP vô cùng thú vị với 3 trên 5 mode đấu được đưa ra, cùng với đó là rất nhiều map khác nhau để mọi người có thể khám phá những chiến thuật riêng. Có 3 mode chơi bao gồm: Duel (1v1); Brawl (2v2); Dominion (4v4).

Tết Nguyên đán sắp đến với game thủ Việt, những game online tuyệt phẩm này cũng vậy

Gameplay của For Honor xoay quanh việc chuyển đổi các dáng đứng tấn một cách nhanh chóng và hợp lý để có thể tung ra những đòn tấn công và phòng thủ tương ứng. Ví dụ với tư thế giơ kiếm lên cao, nhân vật có thể dễ dàng chống đỡ những nhát kiếm bổ từ trên xuống nhưng lại không thể cản các đường kiếm theo phương ngang.

Để đánh bại đối phương trong For Honor, Ubisoft cho biết game thủ cần phải thay đổi một cách linh hoạt để khiến đối phương lúng túng chứ không đơn giản chỉ là chặt chém bừa bãi. For Honor tỏ ra khá mới lạ khi xoay quanh việc thay đổi các thế đứng tấn (Stance) để nhân vật tung ra những đòn tấn công hay đỡ sao cho phù hợp. Đối phương cũng có thể làm điều tương tự, và mấu chốt để giành chiến thắng nằm ở việc làm sao để “bắt bài” ý đồ của kẻ địch và có như vậy mới mong phá vỡ thế cân bằng.

Tết Nguyên đán sắp đến với game thủ Việt, những game online tuyệt phẩm này cũng vậy

Có tổng cộng 12 nhân vật, chia làm 4 phong cách chiến đấu dành cho cả ba phe mà game thủ có thể lựa chọn với tên gọi lần lượt là: Vanguard, Assassin, Heavy, Hybrid. Trong game, bạn có rất nhiều option về vũ khí: Từ trường kiếm, kiếm Nhật, giáo mác, chùy gai, song kiếm, rìu… mỗi loại vũ khí lại có những ưu nhược điểm riêng cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng mới có thể sử dụng được hiệu quả nhất.

Cloud Pirates

Thử nghiệm closed beta: 01/2017

Trang chủ: https://pirates.my.com/en

Cloud Pirates lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Người chơi sẽ đóng vai các vị thuyền trưởng, nhưng không phải đi trên biển mà là bay trên không để chiến đấu với các thế lực khác nhằm mở rộng ‘bờ cõi’ của mình, chính là các hòn đảo lơ lửng trôi dạt.

Tết Nguyên đán sắp đến với game thủ Việt, những game online tuyệt phẩm này cũng vậy

Về cơ bản thì trò chơi này có phong cách chiến đấu theo kiểu bắn súng góc nhìn thứ 3, pha trộn một chút giả lập lái xe giống như World of Tanks hay World of Warships và còn chiến đấu trong các trận chiến tương tự game MOBA vậy.

Thực tế thì Cloud Pirates gây được ấn tượng mạnh bởi sự tự do phóng khoáng trong việc… xây thuyền mà nó mang lại. Game thủ có thể tự mình tạo ra chiếc tàu ưng ý bằng cách ghép các bộ phận lại từ vỏ cho tới động cơ, các loại súng ống… để tạo ra sản phẩm hoàn thiện sao cho mạnh mẽ và độc đáo nhất.

Tết Nguyên đán sắp đến với game thủ Việt, những game online tuyệt phẩm này cũng vậy

Hiện tại Cloud Pirates đã được đưa lên hệ thống Steam Greenlight và được rất nhiều người vote, gần như chắc chắn trò chơi sẽ xuất hiện trên nền tảng phân phối game này, rất tiện lợi cho game thủ Việt muốn tham gia.

Black Desert

Mở cửa phiên bản Đài Loan: 25/01/2017

Trang chủ: https://www.blackdesert.com.tw/main/index

Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp.

Tết Nguyên đán sắp đến với game thủ Việt, những game online tuyệt phẩm này cũng vậy

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Tết Nguyên đán sắp đến với game thủ Việt, những game online tuyệt phẩm này cũng vậy

Theo nhiều game thủ thì điểm hấp dẫn nhất của Black Desert không phải là nền tảng đồ họa tuyệt sắc mà chính là cơ chế chiến đấu “đã tay như game offline”. Đây là sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy… cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể “counter” lại các đòn tấn công của đối phương.

DarkEden: Origin

Thử nghiệm closed beta: 16/01/2017

Trang chủ: http://origin.darkeden.com/intro/2017/0104_intro/

Được biết, đây là phiên bản mới của dòng game online DarkEden nổi tiếng, tương tự như sản phẩm DarkEden 2 cũng có nội dung cốt truyện tương tự. Tuy nhiên, DarkEden: Origin có bối cảnh 200 năm sau bản gốc và có nền tảng đồ hoạ 2D đơn giản hơn khá nhiều, trong khi đó DarkEden 2 nhắm vào thị trường game 3D bóng bẩy chân thực hơn.

Tết Nguyên đán sắp đến với game thủ Việt, những game online tuyệt phẩm này cũng vậy

Một trong những điểm hấp dẫn của DarkEden: Origin chính là tạo hình của các nhân vật chính hết sức thú vị, đẹp mắt với cả loạt vũ nữ Ma Cà Rồng vô cùng gợi cảm, xuất hiện trong cả các poster lẫn trailer game vô cùng hấp dẫn.

Theo những gì thể hiện trong đoạn trailer thì DarkEden: Origin sẽ có phong cách chiến đấu kiểu hành động với góc nhìn chéo từ trên xuống rất giống với cái tên Diablo cổ điển đầy hấp dẫn với cả loạt skill combo hết sức ấn tượng. Theo dự kiến trò chơi sẽ chính thức mở cửa ngay nửa đầu năm 2017 tới, nhưng chưa rõ có ra mắt bản tiếng Anh hay không.

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *