Thục Sơn Truyền Kỳ Online tặng ngàn phần thưởng siêu VIP ngày Close Beta 11/01/2017

Cho đến nay, số tài khoản đã đăng ký và đang chờ game Thục Sơn Truyền Kỳ Online khai mở cực kỳ nhiều. Theo thông tin chính xác, phiên bản mới nhất có tên “Phá Tiên Đại Thế” sẽ trình làng chính thức vào 10:00, ngày 11/01/2017. Phiên bản hiện tại sẽ chào đón khoảng hơn 30,000 người chơi.

 Có hơn 30,000 tài khoản đã được active

Có hơn 30,000 tài khoản đã được active

Trước giờ G ra mắt, NPH game Thục Sơn Truyền Kỳ cũng đã bắt đầu hổ trợ những loại CodeVip đầu tiên trị giá 200,000 VND cho những game thủ tại trang teaser.

Theo link sau: http://thucsontruyenky.vn/teaser

 Những phần Code đầu tiên, người chơi có thể nhận tại trang teaser

Những phần Code đầu tiên, người chơi có thể nhận tại trang teaser

Để hổ trợ người chơi có chút lộ phí trên đoạn đường Tru Tiên đầy chông gai, phía NPH cũng đã lên những sự kiện hổ trợ phát miễn phí KNB và Thẻ cào miễn phí. Tổng giá trị phần thưởng lên đến 5,000,000 VND, phần thưởng cao nhất là 10 thẻ cào trị giá 500,000 cho 10 chân nhân may mắn nhất, 10 thẻ cào trị giá 200,000 cho 10 chân nhân may mắn tiếp theo…Mọi người có thể tham gia event tại địa chỉ sau:

Link tham gia sự kiện: https://goo.gl/mnTQrC

 Sự kiện đang thu hút hàng trăm chân nhân tham gia

Sự kiện đang thu hút hàng trăm chân nhân tham gia

Sắp tới, 10:00 ngày 11/01/2017 game khai mở chính thức, khi các chân nhân hòa mình vào game thì sẽ chọn cho mình một trong ba thế lực: Thục Sơn Phái – Linh Pháp, Côn Luôn Phái – Võ Tôn, Hoa Sơn Phái – Kiếm Thần để phiêu bạt thiên hạ đi tìm con đường Tu Triên riêng cho bản thân.

 Võ Tôn – Tượng trưng cho Côn Lôn Phái

Võ Tôn – Tượng trưng cho Côn Lôn Phái

Kiếm Thần - Tượng trưng cho Hoa Sơn Phái
Kiếm Thần – Tượng trưng cho Hoa Sơn Phái

Linh Pháp - Tượng trưng cho Thục Sơn Phái
Linh Pháp – Tượng trưng cho Thục Sơn Phái

Theo truyền thuyết kể rằng, những chân nhân có phẩm chất tốt chỉ tốn khoảng thời gian 1 năm đã tu luyện thành Tiên và ngược lại có những chân nhân phải mất cả đời người. Phẩm chất trong Thục Sơn Truyền Kỳ Online phụ không phụ thuộc vào đăng cấp và lực chiến mà phụ thuộc vào các chỉ số điểm: Danh Vọng, Điểm Tru Tiên, Điểm Phàm Nhân, Điểm Song Hỷ…Người chơi muốn đạt được những thành tựu này chỉ có thể tham gia: Chuỗi hoạt động nhiệm vụ Vô Danh, tham gia chiến trường Thục – Côn, Kết hôn, và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ môn phái…

Nếu là một chân nhân có tư chất tốt, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm con đường “Tru Tiên” trong Thục Sơn Truyền Kỳ Online tại

Miền đất hứa: http://thucsontruyenky.vn/teaser

Bằng hữu: https://www.facebook.com/gamethucsontruyenky/

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *