VTC Mobile xác nhận có khóa oan tài khoản người chơi, hứa đền bù

Trước tình trạng nhiều game thủ khiếu nại nhà phát hành game Tập Kích khóa tài khoản oan,đại diện ban quản trị game đã có phúc đáp về vấn đề này.

VTC Mobile xác nhận có khóa oan tài khoản người chơi, hứa đền bù - ảnh 1

Mới đây, Infogame có đăng tải vụ việc nhiều game thủ Tập Kích khiếu nại, thắc mắc về việc bị khóa tài khoản “oan uổng” do không sử dụng phần mềm hack và lợi dụng hack mà vẫn bị buộc tội” trong bài viết: Hàng loạt game thủ Tập Kích kêu trời vì bị khóa tài khoản.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Ngay khi tiếp nhận vụ việc, Infogame.vn đã liên hệ với ban quản trị game Tập Kích để làm rõ vấn đề cũng như giúp người chơi có cái nhìn chính xác hơn về vụ việc, tránh hiểu lầm đáng tiếc.

Phúc đáp lại những câu hỏi của Infogame.vn, đại diện ban quản trị game Tập Kích trả lời:

BQT đang rất “mạnh tay” trong việc xử lý và chống hack, Tập Kích mới tích hợp hệ thống chống hack mới, hoạt động rất hiệu quả ở thị trường Trung Quốc. Khi người chơi tiến hành gian lận sẽ bị hệ thống phát hiện và khóa tài khoản ngay lập tức.Đây cũng được coi là hoạt động được cộng đồng nhiệt liệt ủng hộ, đảm bảo môi trường công bằng cho những người chơi.

Phía VTC Mobile đã ghi nhận được tình trạng này, và đã ngay lập tức phối hợp cùng đối tác để tiến hành tìm hiểu nguyên nhân. Bước đầu xác định có một số người chơi bị khóa tài khoản oan, BQT cũng đã tiến hành mở khóa tài khoản ngay lập tức.

Do mới được đưa vào sử dụng, nên hệ thống cần được theo dõi thêm. Tuy nhiên việc các game thủ bị khóa tài khoản oan là không nhiều. Trước khi áp dụng hệ thống chống hack mới, phía VTC Mobile cũng đã có biện pháp là chỉ để hệ thống tự động khóa tài khoản người chơi vi phạm lần đầu 24h. Tránh việc gặp lỗi xảy ra, và chắc chắn BQT cũng sẽ có những hình thức đền bù hợp lý cho những gamer bị khóa oan.

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn/

>>> Đột nhập trụ sở VTC Game để trải nghiệm tính năng chơi Phục Kích trên kính VR

Khương Duy

About adminmt

Check Also

2 kẻ thù truyền kiếp Cloud và Sephiroth đối đầu với nhau trong Mobius Final Fantasy

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ tung ra trailer mới cho tựa game di .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *