DOTA 2 Việt thua tan nát trong trận mở màn năm mới

Trong trận đấu mở màn chiến dịch vòng loại giải DOTA 2 Asia Championships 2017 (giải đấu được mệnh danh là Major của Trung Quốc), đại diện của Việt Nam – Next Generation đã để thua 0-2 trước đội tuyển đến từ Malaysia WarriorsGaming.

DOTA 2 Việt thua tan nát trong trận mở màn năm mới

Ở cả hai game đầu vừa diễn ra, Next Gen đều bị đối thủ đánh bại dễ dảng với tỉ số Kill/Death cách biệt: 9-29 ở game 1 và 16-34 ở game 2. Được biết, đây là lần thứ 3 hai đội gặp nhau. Trong 2 lần chạm trán trước ở vòng loại Manila Major và ESL One Manila, đại diện của Malaysia đều giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Được biết, DOTA 2 Asia Championships 2017 (DAC) là giải đấu được tổ chức tại Thượng Hải Trung Quốc với tổng giá trị lên đến 3 triệu USD (ngang bằng với một kỳ Major). Vì năm nay Trung Quốc không được đăng cai Major (Valve cảnh cáo sau vụ bê bối ở Shanghai Major 2016), DAC được coi là giải đấu DOTA 2 lớn nhất được tổ chức tại Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung.

DOTA 2 Việt thua tan nát trong trận mở màn năm mới

Ban đầu, Next Generation không đủ điều kiện để tham dự vòng loại. Tuy nhiên sau khi Fnatic tuyên bố rút lui, suất đó lại bất ngờ thuộc về đại diên của chúng ta. Được xếp vào bảng đấu với sự góp mặt của hàng loạt ông lớn như Faceless (iceiceice team), Signature và WarriorsGaming, Next Gen bị đánh giá là cái tên yếu nhất. Và thực tế cũng đã chứng minh được điều này. Sau trận thua đấu tiên, Magical cùng các đồng đội đã bị đấy xuống nhanh thua. Đối thủ tiếp theo của chúng ta trong trận đấu tới là Signature, một đối thủ không hề dễ chịu chút nào.

Theo dự kiến, trận đấu này sẽ được diễn ra vào chiều ngày 6/2. Đây chính là cơ hội cuối cùng để Next Gen tiếp tục cuộc hành trình của họ. Kết quả và thông tin về giải đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *