Giới thiệu các nhân vật đặc sắc trong bom tấn siêu anh hùng Injustice 2 (phần 4): Wonder Woman

Giới thiệu các nhân vật đặc sắc trong bom tấn siêu anh hùng Injustice 2 (phần 4): Wonder Woman

Wonder Woman Injustice 2

Wonder Woman tên thật là Diana of Themyscira hay còn được gọi nhiều hơn với cái tên Diana Prince. Cô là nhân vật nổi tiếng trong loạt truyện tranh siêu anh hùng của hãng DC Comics.

Wonder Woman là con của thần Zeus và nữ hoàng Amazon xứ Themyscira. Sinh ra là một á thần, Diana được các vị thần Hy Lạp ban phước cho sức mạnh của thần Demeter, nhan sắc và trái tim nhân hậu của thần Aphrodite, trí tuệ vĩ đại của thần Athena, đôi mắt tinh tường và tình yêu với muôn thú của thần Artemis, lòng nhiệt huyết của thần Hestia, tốc độ và khả năng bay lượn của thần Hermes.

Sức mạnh của Wonder Woman có được là nhờ sự ban phép của các vị thần nhưng phần lớn kỹ năng cô sở hữu là từ sự dạy dỗ của các chiến binh Amazon. Cô được đánh giá là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất trái đất trong DC. Sức mạnh của cô có thể sánh với Superman-Man of steel hay Captain Marvel-Shazam. Thậm chí khi tháo vòng tay kìm hãm sức mạnh của mình, sức mạnh của cô có thể tăng lên gấp nhiều lần và cô hoàn toàn trở nên mất kiểm soát sức mạnh.

Giới thiệu các nhân vật đặc sắc trong bom tấn siêu anh hùng Injustice 2 (phần 4): Wonder Woman

Xuất hiện lần đầu trong Injustice: Gods Among Us, Wonder Woman đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ. Trong lần trở lại với Injustice 2 này, với vẻ ngoài nóng bỏng cùng sự thiện chiến và sức mạnh hơn người, công chúa Amazons chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Được biết, Injustice 2 là trò chơi thuộc thể loại đối kháng được phát triển bởi NetherRealm Studios và phát hành bởi Warner Bros Entertainment. Game lấy đề tài về cuộc chiến của những siêu anh hùng, nơi mà chỉ có kẻ mạnh nhất mới là người chiến thắng. Song Song với phiên bản chính trên PlayStation 4 và Xbox One, game cũng sẽ được phát hành trên hai nền tảng di động là iOS và Android. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt trong năm 2017 này.

About adminmt

Check Also

ĐƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA

Dầu gấc dưỡng da chống lão hóa hiệu quả nhanh chóng

Không chỉ phải chăng cho sức khỏe mà còn giúp chị em sở hữu được .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *