Kết thúc giai đoạn thử nghiệm miễn phí, For Honor ghi nhận kết quả cực kỳ ấn tượng trên Steam.

Như vậy là sau 4 ngày mở cửa miễn phí (từ 9-12/2/2017), đợt thử nghiệm cuối cùng của For Honor đã chính thức đóng cửa. Theo ghi nhận của chúng tôi, bom tấn hành động, nhập vai này đã thu về kết quả vô cùng ấn tượng mà không phải tựa game nào cũng có thể đạt được.

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm miễn phí, For Honor ghi nhận kết quả cực kỳ ấn tượng trên Steam.

Theo thống kê của Steam, cổng phát hành game lớn nhất thế giới này đã đón tiếp trung bình 51.427 người chơi For Honor một ngày. Điều này giúp tổng thời lượng giờ chơi For Honor đạt con số 3,9 triệu giờ. Đây là thành tích cực kỳ ấn tượng cho một tựa game mới đi vào thử nghiệm được 4 ngày. Cần biết rằng tổng lượng giờ chơi của Grand Theft Auto V trên steam mới chỉ đạt 40 triệu giờ (ra mắt từ 4/2015). Thế mới thấy, con số 3,9 triệu giờ của For Honor đạt được trong 4 ngày là thành công đến mức nào.

Vào giờ cao điểm, For Honor ghi nhận số người chơi cùng lúc cao nhất đạt 72.047 người. Thành tích này giúp For Honor xếp trên rất nhiều tựa game đình đám khác như Rocket League (64.605), Tom Clancy’s Rainbow Six Siege (65.189), Warframe (47.134), Conan Exiles (53.402), The Elder Scrolls V: Skyrim (35.898), Fallout 4 (37/864) hay The Witcher 3: Wild Hunt (26.625)…

Sau giai đoạn thử nghiệm miễn phí, For Honor đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ giới chuyên môn và cộng đồng game thủ. Hầu hết các ý kiến đánh giá đều tập trung khen ngợi về đồ họa và lối chơi của game. Nhiều người còn cho rằng đây là một trong những tựa game hay nhất mà Ubisoft phát hành trong 10 năm qua.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào ngày 14/2 tới đây trên các hệ máy PC và Console. Giá niêm yết của sản phẩm này là 59,99$ (~ 1,3 triệu VNĐ).

About adminmt

Check Also

ĐƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA

Dầu gấc dưỡng da chống lão hóa hiệu quả nhanh chóng

Không chỉ phải chăng cho sức khỏe mà còn giúp chị em sở hữu được .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *