Không thể tin nổi có kẻ nhẫn tâm tới mức ăn trộm máy PS4 của trẻ em bị ung thư

Sự phát triển của kinh tế, khoa học công nghệ khiến cho nhịp độ cuộc sống ngày càng trở nên dồn dập. Giữa xã hội bộn bề lo âu, toan tính cá nhân, yếu tố tình người dường như đang ngày càng bị xem nhẹ, thể hiện qua những vụ việc tiêu cực nhan nhản trên thời sự khiến chúng ta mất hết niềm tin vào đồng loại.

Mới đây tại bệnh viện Wellington ở New Zealand đã xảy ra một sự việc hết sức đáng buồn như vậy. Trung tâm y tế này có một khu vực dành riêng cho những bệnh nhân nhỏ tuổi không may mắc bệnh ung thư, và niềm vui hiếm hoi của các đứa trẻ là được quây quần lại và chơi game trên máy PS4 cùng nhau mỗi dịp cuối tuần. Tuy nhiên ban quản lý bệnh viện đã rất bất ngờ và thất vọng khi phát hiện ra chiếc máy chơi game của Sony đã bị đánh cắp mặc dù họ đã cẩn thận bắt vít nó xuống bàn.

 Angus Little - bệnh nhân ung thư nhỏ tuổi nhất trong bệnh viện Wellington bên cạnh chiếc máy PS4 đã bị mất cắp.

Angus Little – bệnh nhân ung thư nhỏ tuổi nhất trong bệnh viện Wellington bên cạnh chiếc máy PS4 đã bị mất cắp.

Được biết chiếc PS4 bị mất cắp là quà từ thiện tặng cho bệnh viện và được khoảng 15 em sử dụng trong quá trình điều trị tại đây. Angus Little – bệnh nhân nhỏ tuổi nhất năm nay mới 9 tuổi với một khối u không thể cắt bỏ nằm trong não thường chơi Minecraft trên chiếc PS4 này nói:

Cháu cảm tháy rất tức giận. Chiếc máy chơi game này giúp cháu cũng như các bạn khác có những giờ phút giải trí vui vẻ. Kẻ trộm còn lấy cả đĩa game nữa nên ngôi nhà mà cháu xây trong Minecraft cũng không còn nữa rồi. ” – Những chia sẻ khiến chúng ta không khỏi cảm thấy bức xúc thay cho những đứa trẻ ở bệnh viện Wellington.

 (Hình minh họa).

(Hình minh họa).

Không giống như ở các nước phát tiển nơi bệnh viện thường xuyên là nơi bị quá tải do đông bệnh nhân đổ dồn về các thành phố lớn để chữa trị cho hiệu quả dẫn đến cảnh người ra người vào “bát nháo” và khiến trộm cắp leo thang, môi trường bệnh viện ở New Zealand chắc hẳn văn minh lịch sự hơn nhiều. Vậy mà ở đó vẫn tồn tại những thành phần trộm cắp vô lương tâm không hề nghĩ đến cuộc sống khó khăn của người mắc bệnh ung thư, hơn hết lại còn là trẻ con. Đây quả thực là một vụ việc khiến người ta mất hết niềm tin vào xã hội ngày nay.

>> Mod GTA V “đẹp như đời thật” vừa ra mắt đã lại bị tố ăn cắp

About adminmt

Check Also

ĐƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA

Dầu gấc dưỡng da chống lão hóa hiệu quả nhanh chóng

Không chỉ phải chăng cho sức khỏe mà còn giúp chị em sở hữu được .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *