Không thể tin nổi, FIFA Online 3 Thái Lan đã bán gói thẻ Limited

Nhắc đến khái niệm thẻ Limited là người chơi FIFA Online 3 Việt Nam sẽ hiểu ngay đó là những thẻ giới hạn không thể mở ra được nữa. Tuy nhiên, khái niệm này có lẽ sẽ thay đổi trong tương lai ở máy chủ Việt Nam chăng?

Không thể tin nổi, FIFA Online 3 Thái Lan đã bán gói thẻ Limited

Đơn cử vì server “anh em” là FIFA Online 3 Thái Lan hôm 31/1 vừa qua đã tạo nên một cơn địa chấn với việc lần đầu tiên ra mắt một gói thẻ cực lạ. Vật phẩm – gói thẻ này mang tên TOP Limited, tùy vào mức TOP càng thấp thì giá càng đắt. Hiện tại thì gói thẻ TOP Limited này có 4 loại là TOP 100, TOP100(+3), TOP 300, TOP 300(+3).

Không thể tin nổi, FIFA Online 3 Thái Lan đã bán gói thẻ Limited

Nhưng phải nhắc lại là những thẻ Limited này sẽ mở ra những thẻ cầu thủ đã vào danh sách giới hạn tại máy chủ Hàn Quốc thời điểm hôm 3/11/2016 (tính tổng số lượng thẻ cầu thủ được coi là Limited lúc ấy đã lên tới hơn 16000 thẻ), chứ không phải bao gồm cả những cái tên đã bị giới hạn từ những bản cập nhật trước đây như Xavi, Rio Ferdinand, N.Vidic, T.Henry, Xavi, …

Không thể tin nổi, FIFA Online 3 Thái Lan đã bán gói thẻ Limited

Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những cái tên quen thuộc ở những mùa giải hàng đầu (không xét đến mùa WB) của họ trong FIFA Online 3 như: L.Podolski E8, Pirlo U6, Lampard U6, D.Villa E8, A.Cole U10, L.Toni WC06, Drogba U6, Klose WC10, Gerrard U6, M.Essien U6, P.Mertesacker WC06, Bosingwa E8, Bodmer U6, Torres E8,… thông qua gói thẻ TOP Limited. (Chú ý: một cầu thủ có rất nhiều thẻ mùa giải mang tên anh ta nằm trong danh sách Limited).

Không thể tin nổi, FIFA Online 3 Thái Lan đã bán gói thẻ Limited

Gói thẻ này chính thức được bán ra sau khi máy chủ FIFA Online 3 Thái Lan cập nhật Roster Update 2017. Lúc này thông qua công cụ hỗ trợ dịch của Google, tác giả bài viết cũng phần nào hiểu được sự bức xúc của một bộ phận không nhỏ người chơi FIFA Online 3 Thái Lan như: “thẻ đã được gọi là Limited không mở ra được nữa rồi thì nay sao lại được bán?”, “các ông Game Master có hiểu nghĩa của từ Limited không?”, “nếu thẻ Limited được bán thì liệu nó còn là thẻ giới hạn, hay là các vị muốn moi tiền kiểu mới?… rất rất nhiều sự bất mãn.

undefined
undefined

Nên nhớ một điều, những thẻ nằm trong danh sách Limited thì không thể mở ra được nữa, bởi vậy mà giá bán của nó thường rất cao theo thời gian, cứ nhìn giá của T.Henry, Rio Ferdinand, N.Vidic lúc này là đã có thể thấy. Nhiều game thủ cũng đã tính toán sẽ găm một lượng lớn thẻ Limited để kiếm lời trong tương lai, nay thì ‘’vỡ mộng’’ làm giàu vì hành động bán thẻ Limited trực tiếp của nhà phát hành.

Video mở gói thẻ Limited: https://www.youtube.com/watch?v=8MD4dfQQqQI

Không thể tin nổi, FIFA Online 3 Thái Lan đã bán gói thẻ Limited

Hiện nay, ở Việt Nam đã xuất hiện không ít những game thủ hô hào nhau lập hội, nhóm để găm hàng kiếm lời, nhưng sau khi thông tin này được đăng tải thì họ nên cân nhắc thật kĩ, không phải cầu thủ nào vào Limited thì cầu thủ đó không thể mở ra, dẫn tới sốt giá sau này nữa đâu nhé! Thêm vào đó là phải mất một thời gian tương đối dài thì giá bán của những thẻ cầu thủ Limited mới tăng đáng kể, vì vậy người chơi không nhất thiết coi đây là cách cày tiền hiệu quả.

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *