Blank nói với Faker về con mắt tồn tại hơn 30 phút, tuy nhiên Thánh Nerf cho rằng đấy không phải lý do mình thua trận

Vào chiều qua, Faker và những người đồng đội của mình đã có chiến thắng 2-1 trước Afreeca Freecs. Qua đó, trả được món nợ đã vay ở lượt đi. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn phải có lời khen ngợi với các chàng trai của Afreeca. Họ đã chiến đấu hết mình, chỉ tiếc rằng đối thủ của họ là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đang mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, người đi rừng của SKT T1 – Peanut đã nói về cảm giác của mình khi “đứng mãi” ở ngôi vị Top 1 Thách Đấu Hàn Quốc.

hành thật mà nói, tôi không nghĩ và cũng không mong đợi rằng mình có thể giữ được vị trí top 1 thách đấu Hàn Quốc lâu như vậy, nhưng cho tới gần đây, tôi bắt đầu nghĩ rằng tôi có thể làm được như vậy vì tôi đủ khả năng để ngự trị “ngai vàng” đó. Và nếu như bạn vẫn đang kẹt ở kim cương I, đó là bởi vì bạn chơi chưa đủ tốt thôi.

Faker:

Có vài lần tôi gặp Peanut trong hàng chờ (xếp hạng) và tôi hi vọng Peanut ở vị trí thứ 2 chứ không phải 1, cậu ấy chỉ giữ được top 1 vì đã đập tôi vài cái (nói đùa).

Blank nói với Faker về con mắt tồn tại hơn 30 phút, tuy nhiên Thánh Nerf cho rằng đấy không phải lý do mình thua trận

Và trong trận đấu vừa xong, Faker tiếp tục chứng tỏ Talon của mình là không hề kém cạnh những vị tướng khác cũng như lượng tướng mình có thể sử dụng là không giới hạn. Anh cũng nói khi Jang “MaRin” Gyeong-hwan lựa chọn Dr. Mundo thì thực sự là một bất ngờ và Huni rất vui vì điều đó. Huni nói cậu ấy đã luyện kèo đấu Rumble và Dr. Mundo khá nhiều nên cậu ấy sẽ lo được đường trên.

“Còn một chuyện nữa, sau trận đấu thứ 2 tôi khá bất ngờ về việc Blank nói đã có những con mắt tồn tại khá lâu (con mắt tím trên 30 phút cắm ở bụi cỏ gần trụ 2 Đường Trên SKT T1) nhưng tôi không nghĩ nó đem lại lợi thế về tầm nhìn quá nhiều để kẻ địch snowball chúng tôi.”

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *