Chuyện gì xảy ra khi cao thủ Đột Kích cầm súng cơ bản – M16 “Rush B”?

Đối với nhiều game thủ Đột Kích, việc phải cầm những vũ khí cơ bản như M16 hay M700 hoàn toàn là bất đắc dĩ. “Quá yếu so với quy định” là nhận định của nhiều game thủ trở về sử dụng những vũ khí cơ bản này sau khi quen tay “xài sang” toàn hàng VIP và báu vật trong Đột Kích – dĩ nhiên điều này hoàn toàn dễ hiểu.

 M16 cơ bản huyền thoại – khẩu súng mà game thủ Đột Kích nào cũng sở hữu

M16 cơ bản huyền thoại – khẩu súng mà game thủ Đột Kích nào cũng sở hữu

Tuy nhiên, vũ khí yếu không đồng nghĩa với “phế”, quan trọng là người sử dụng vũ khí này cần phải có trình độ và kỹ năng thật sự tốt. Chính vì thỏa mãn hết những điều kiện này, nhiều fan hâm mộ của Rudo – sniper chuyên nghiệp hàng đầu Đột Kích đã yêu cầu anh chàng này phải cầm M16 chơi trong chế độ đặt bom.

 Rudo: “Ca này khó”

Rudo: “Ca này khó”

Đường đạn khó kiểm soát – có phần còn khó hơn cả AK-47, kèm theo đó là sát thương và tốc độ xả đạn khá thấp so với những dòng súng thông dụng hiện nay, M16 thực sự rất khó sử dụng cho những người mới chơi hay thậm chí cho cả một game thủ chuyên nghiệp như Rudo. Cũng còn may mắn chán khi Rudo tự trang bị cho mình khẩu Cop 357 để “phòng thân”, đề phòng trường hợp khẩu M16 là không đủ để xử lý team địch.

 Cop 357 phòng thân là lựa chọn hoàn hảo

Cop 357 phòng thân là lựa chọn hoàn hảo

Tuy vậy, bằng một cách thần kỳ nào đó (đùa thôi, không có ma thuật gì ở đây hết), Rudo có thể hoàn toàn khống chế khẩu súng “khó nhằn” này bằng kỹ năng cá nhân và cả lối chơi thông minh để áp đảo đối phương và đưa đồng đội tới chiến thắng. Tỷ lệ hạ gục được đối phương của Rudo cũng rất ấn tượng khi có những round đấu mà một mình anh đã giành 3-5 kill cho mình.

 Rudo “gánh team” 20 gg

Rudo “gánh team” 20 gg

Nhìn chung, M16 là một khẩu súng cơ bản mà game thủ nào cũng nên biết sử dụng, là tiền đề để sử dụng thành thạo những khẩu súng rifle khác sau này. Dẫu sao, Rudo cũng chỉ đang cố gắng… chiều lòng người hâm mộ mà thôi, và anh cũng đã thể hiện rất tốt khả năng thực sự của một game thủ Đột Kích chuyên nghiệp.

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *