Cộng đồng Đột Kích ‘rúng động’ với account sở hữu tới 2109 vật phẩm VIP và 42 triệu điểm GP

Đột Kích là một trong những “con gà đẻ trứng vàng’’ của nhà phát hành VTC Game, đơn cử bởi số lượng vật phẩm VIP, các loại Báu vật mua cả bằng Vcoin lẫn GP, hệ thống quả cầu may mắn đi kèm được cập nhật ngày càng nhiều với những tính năng “vô đối’’ giúp hạn chế khoảng cách trình độ của người chơi. Việc sở hữu một vũ khí VIP thôi cũng đòi hỏi người chơi phải có hầu bao rủng rỉnh và chịu chi, những vũ khí VIP đắt nhất trong Đột Kích hiện có giá lên tới 2 triệu đồng/ cây. Với 2109 vật phẩm VIP thì nhiều người chơi đoán vui rằng chủ account này quá “đẹp trai’’ khi ném tới 4 tỷ đồng vào game. Nhưng thực tế thì sao ?

Cộng đồng Đột Kích 'rúng động' với account sở hữu tới 2109 vật phẩm VIP và 42 triệu điểm GP

Nên nhớ việc mua nhiều hay ít vũ khí phụ thuộc vào số balo mà game thủ đó đang sở hữu. Thêm nữa thì nhiều loại vũ khí khi sở hữu số lượng nhiều nhưng cũng không cộng thêm quá nhiều hiệu ứng, với tổng số lượng vật phẩm tối đa là hơn 600 thì việc tấm ảnh chụp “khoe’’ 2109 vật phẩm VIP này đã khiến cộng đồng chia rẻ. Người thì ngưỡng mộ “đứa cháu của ông chú VTC’’ quá chịu chơi, người thì quay sang miệt thị người đã “khoe’’ sự giàu có ảo này. Vậy đâu là sự thật?

Cộng đồng Đột Kích 'rúng động' với account sở hữu tới 2109 vật phẩm VIP và 42 triệu điểm GP

Tạm thời điểm qua những lý do giải thích cho sự tồn tại của tấm ảnh “khoe’’ 2109 vật phẩm VIP trên. Thứ nhất có thể đó là một tài khoản chơi phiên bản Đột Kích lậu 2.0 – Đột Kích Offline, tựa game sẽ đưa bạn trải nghiệm một cách thoải mái các siêu vũ khí nhưng về cơ bản vẫn không thể sánh được với bản gốc. Thứ hai là do photoshop mà ra, nhưng việc tấm ảnh được người đăng tải lên là do người này chụp chứ không phải cắt ảnh. Nhiều game thủ lấy lý do là do ảnh chụp thì càng tin “sái cổ”, nhưng việc người đăng tải tấm ảnh này sau khi Photoshop rồi phóng to ra để chụp cũng có thể lừa được nhiều người.

Cộng đồng Đột Kích 'rúng động' với account sở hữu tới 2109 vật phẩm VIP và 42 triệu điểm GP

Thứ ba là do hack bug VIP, đây là hiện tượng trước đây đã được cộng đồng đồn thổi khá nhiều bởi sự vụ Bug VIP trên Casino Royale. Đề tài Bug VIP luôn là đề tài mà game thủ bình luận mỗi khi thấy cái gì đó nó “giàu quá mức bình thường”. Thứ tư là do lag, và theo như chia sẻ của một vài cá nhân có liên quan trực tiếp cả ở phía nhà phát hành lẫn game thủ đăng tải thì nguyên nhân của sự xuất hiện “dân chơi” 2109 vật phẩm VIP này chính là do nguyên nhân trên. Cụ thể thì account được “khoe” 2019 vật phẩm VIP này một là thành viên của clan Ranking CFVN, ở Nghệ An.

Cộng đồng Đột Kích 'rúng động' với account sở hữu tới 2109 vật phẩm VIP và 42 triệu điểm GP

Anh này sau khi đăng nhập liên tiếp qua 3 account bao gồm account 1 có 109 VIP, account 2 có 29 VIP và tới acc thứ 3 có tên là Acckyniem không có VIP. Lúc này thì do lag khi hiển thị đã dẫn tới cái kết như trên. Tận dụng khoảnh khắc hiếm khi xuất hiện này thì anh chàng chủ nhân đã có một pha “troll” cộng đồng không hề nhẹ. Tóm lại thì sự vụ account sở hữu 2109 VIP được giải thích ngắn gọn như trên để độc giả gameK có thể hiểu vấn đề.

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *