Đang stream trên Twitch thấy fan comment Xin Chào, siêu sao SKT T1 tập đọc Tiếng Việt luôn trước hàng chục nghìn người

Như các bạn đã biết, nhà đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 bắt đầu có những thay đổi đầu tiên bắt đầu từ mùa giải năm nay. Đó chính là việc SKT T1 ngưng hợp tác với Azubutv, Faker và những người đồng đội của mình sẽ chuyển sang “nhà mới” tại Twitch.

Ai cũng rõ, Twitch là nền tảng stream có lượng người xem đông đảo vào hàng bậc nhất thế giới. Nơi đây cũng tụ tập rất nhiều streamer, caster nổi tiếng. Nói chung, Twitch là chỗ đem lại nguồn thu nhập vô cùng ổn định cho các game thủ, streamer chuyên nghiệp.

Trước đây, các ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại LCK không stream tại Twitch vì Azubutv là đơn vị đã ký hợp đồng độc quyền với KESPA – hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc. Tuy nhiên ở Việt Nam, về lý do đường truyền thường xuyên bị giật, lag nên fan hâm mộ Việt tỏ ra không mặn mà lắm với cái tên này.

Đến mùa 7, sau khi hàng loạt các đội tuyển nổi tiếng cắt hợp đồng với Azubutv. Dù không nói rõ lí do, nhưng có thể các đội tuyển LCK kết thúc hợp đồng với Azubu là vì công ty này đã chậm trễ trong việc trả lương. Đây không lần đầu tiên Azubu vướng vào những lùm xùm lương lậu kiểu này. Bỏ Azubutv, các đội tuyển Hàn Quốc trong đó có SKT T1 tìm đến một đối tác chuyên nghiệp hơn, đem đến nhiều nguồn thu nhập cho mình hơn.

Đang stream trên Twitch thấy fan comment Xin Chào, siêu sao SKT T1 tập đọc Tiếng Việt luôn trước hàng chục nghìn người

Trở lại với vấn đề stream của các tuyển thủ SKT T1 trên Twitch. Như đã nói ở phía trên, với việc chuyển sang “nhà mới”, fan hâm mộ Việt nam có nhiều cơ hội theo dõi Faker và những người đồng đội của mình hơn nhờ chất lượng đường truyền ổn định. Hơn nữa, lịch stream của các tuyển thủ SKT T1 cũng cho phép khán giả tiện bề theo dõi, thường chỉ bắt đầu vào lúc 9 rưỡi tối.

Với lượng khán giả Việt Nam đông đảo, đã không ít lần fan hâm mộ Việt donate cho những tuyển thủ SKT T1 trên Twitch. Và mới đây, một hành động của người đi rừng SKT – Peanut đã khiến fan hâm mộ Việt vô cùng ấm lòng. Đó chính là việc Peanut đã tập đọc câu “Xin Chào” của Việt Nam. Sau khi đọc xong, cậu còn tỏ ra khá xấu hổ vì không biết có phát âm chính xác hay không.

Đang stream trên Twitch thấy fan comment Xin Chào, siêu sao SKT T1 tập đọc Tiếng Việt luôn trước hàng chục nghìn người

Peanut tập đọc Tiếng Việt

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *