GameK gửi tặng độc giả 5 cặp vé VIP xem phim Thành Phố Ảo (tại Hà Nội)

Tiếp tục chương trình tri ân độc giả của GameK! Trong số đặc biệt này, GameK xin gửi tặng độc giả 5 cặp vé VIP tham dự sự kiện công chiếu phim Thành Phố Ảo tại Hà Nội.

GameK gửi tặng độc giả 5 cặp vé VIP xem phim Thành Phố Ảo (tại Hà Nội)

EVENT ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI MSI

Suất chiếu phim Thành Phố Ảo sẽ được bắt đầu vào lúc 19h30 ngày 01/04/2017 (dành riêng cho các độc giả tại Hà Nội).

Địa điểm diễn ra buổi công chiếu: CGV Vincom Bà Triệu, Tầng 6, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nội dung phim: Thành Phố Ảo là một bộ phim có nội dung liên quan sâu sắc tới giới game thủ.

Thể lệ tham dự:

1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public, hastag #msigaming (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).

2. Để lại bình luận trên fanpage GameK (TẠI ĐÂY) với nội dung: Số điện thoại liên lạc + địa chỉ email của bạn kèm theo một con số bất kì trong khoảng từ 100 đến 500. Nếu không thực hiện bước 1, bạn sẽ không nhận được quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả.

3. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.

4. Kết quả sẽ được công bố vào lúc 0h ngày 30/03/2017. Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý!

Chúng tôi sẽ có bài post chính thức trên Fan Page của GameK. Các bạn vui lòng truy cập vào Facebook của GameK để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cũng như tham gia thử vận may nhé. Chúc may mắn!

*** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua địa chỉ email mà các bạn cung cấp trước đó về cách thức nhận giải. Các bạn nhớ chú ý theo dõi kết quả bởi suất chiếu sẽ diễn ra vào ngày thứ Bảy 01/04/2017 nên thời gian để xác nhận không phải là nhiều.

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *