Lại thêm một youtuber Đột Kích nữa được vinh danh với nút Play mạ Bạc

Nếu như Đinh Văn Tiền – Tiền Zombie V4 phải mất một khoảng thời gian khá dài cho tới khi kênh của anh này đạt hơn 400 nghìn lượt đăng ký thì mới nhận được nút Play mạ Bạc, thì Trần Nam Quang đã nhận được sự vinh danh này khi mà kênh của anh vượt đủ chỉ tiêu là 100 nghìn subscribe.

Lại thêm một youtuber Đột Kích nữa được vinh danh với nút Play mạ Bạc

Đột Kích là tựa game eSport sở hữu cộng đồng rất lớn sau 9 năm hoạt động, với hàng trăm nghìn người chơi đều đặn tính tới thời điểm hiện tại bất chấp game vẫn còn tồn tại nhiều bất cập. Cùng với thời điểm mà Đột Kích xuất hiện tại Việt Nam, thì trào lưu làm cộng sự cho youtube để rồi kiếm tiền từ chính những video mà mình tải lên cũng bắt đầu nở rộ. Những bạn trẻ đầu tiên khởi nghiệp với những đoạn nhật ký video ngắn – được gọi là những Vloger đã chiếm trọn cảm tình của cộng đồng nhờ khả năng diễn xuất, âm giọng, nội dung mới mẻ nhưng gần gũi với cuộc sống thường ngày có thể kể đến như JVevermind, HuyMeProduction, An Nguy, Lâm Việt Anh,…

Lại thêm một youtuber Đột Kích nữa được vinh danh với nút Play mạ Bạc

Nhưng khi công việc kiếm tiền thông qua việc làm cộng sự cho Youtube được thực hiện bởi chính những game thủ có kinh nghiệm, khả năng xử lý nhanh nhạy, kĩ năng thượng thừa, chất giọng tốt thì sản phẩm được tạo ra sẽ là những video review game hấp dẫn (bên cạnh những video nhật ký cuộc sống thường ngày của họ). Đột Kích tuy không phải là tựa game thể thao điện tử có nhiều người chơi và tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Nhưng chính những youtuber làm video trải nghiệm vũ khí có trong Đột Kích lại là những người làm video game có tầm ảnh hưởng nhất.

Lại thêm một youtuber Đột Kích nữa được vinh danh với nút Play mạ Bạc

Đột Kích là tựa game có số lượng youtuber làm video sở hữu nút Play mạ Bạc tại Việt Nam nhiều hơn tất thảy các game Esport khác với những cái tên tiêu biểu như Tiền Zombie V4, Tiến Xinh Trai, Trung Tô, Shirunai Okami, dự án Đột Kích TV của VTC Intecom, Monster NTN – cựu thành viên của Đột Kích TV, … và hàng chục cái tên vẫn đang có số lượt subscribe trên kênh youtube ở mức trên dưới 50 nghìn. Mới đây nhất, lại thêm một youtuber Đột Kích nữa được vinh danh đó là Quang Brave, tên thật là Trần Nam Quang.

Lại thêm một youtuber Đột Kích nữa được vinh danh với nút Play mạ Bạc

Khác với 2 huyền thoại Tiền Zombie và Tiến Xinh Trai chỉ tập trung làm những video review vũ khí trên nền là bản đồ Hoàng lăng thì Quang Brave trải nghiệm vũ khí ở rất nhiều các chế độ và bản đồ chơi như đấu đơn, đấu đội, Zomvie nâng cấp, đặt bom, cận chiến,… Hiện tại thì ngoài việc làm cộng sự cho Youtube thì anh này còn đang làm chủ của Shop quay báu vật Quang Brave và Gearvn.

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *