Robben mùa Loyal Player trong FIFA Online 3: Diễn viên có đôi chân pha lê

Với những thẻ mùa giải gần đây, cái tên Bale hay Aubameyang đã thu hút hết sự chú ý của game thủ FIFA Online 3 khi muốn mua sắm cầu thủ tấn công bên cánh. Robben đã qua thời ‘hot’ từ lâu trong game. Nhưng khi mùa LP ra mắt, ‘đôi chân pha lê’ của Hàn Lan sẽ trở lại lợi hại hơn nhiều.

Vẫn là cái chân trái cực khó chịu của anh đi bóng từ cánh rồi cứa lòng một cách đơn giản, trực diện mà không thể ngăn cản. Robben mùa LP cũng có sở trường y hệt cá phiên bản cũ của anh cũng như phiên bản… thật ngoài đời. Dù vậy, chỉ số Sút xoáy 85, Lực sút 81 nhưng lại vắng mặt chỉ số ẩn Sút xoáy.

Robben mùa Loyal Player trong FIFA Online 3: Diễn viên có đôi chân pha lê

Có hai điểm đáng chú ý nhất ở Robben mùa này là thăng bằng thuộc loại siêu hạng 97 và được buff team color rất nhiều đội, trong đó có 3 câu lạc bộ lớn Bayern Munich, Real Madrid và Chelsea, PSV, FC Gronigen. Và, như thường lệ, anh vẫn có Ăn vạ, Dễ chấn thương, Cá nhân, Sút xa.

 Robben LP xuất sắc trong cả khâu kiến tạo lẫn ghi bàn.

Robben LP xuất sắc trong cả khâu kiến tạo lẫn ghi bàn.

Tạm quên những chỉ số xanh xao trên 90 như đua tốc, phản ứng, rê bóng, giữ bóng, khéo léo, Robben mùa LP dường như có khả năng ăn vạ và dễ chấn thương cao hơn hẳn các mùa khác. Ngay trong những trận ‘test hàng’ đầu tiên, kênh H Gamer nhận ra Robben đã sớm ngã và chấn thương rất nhanh. Hơn nữa, cứ mỗi lần va chạm ở phần sân đối phương, 7/10 lần gã hói này sẽ lăn ra ngã sấp mặt bất chấp trọng tài có thấy hay không. Tất nhiên anh đâu có dễ ngã như thế vì thăng bằng tới 97 kia mà.

 Ngay cả Maldini cũng không đua nổi Robben đừng nói là các CB cồng kềnh khác.

Ngay cả Maldini cũng không đua nổi Robben đừng nói là các CB cồng kềnh khác.

Ban đầu bạn có thể thấy buồn cười, hài hước với những pha ‘bay giữa ngân hà’ của Robben và vì chỉ số ẩn có tác dụng khá chân thật. Nhưng dần dà một số người chơi sẽ thấy điều này không hẳn là có lợi. Đơn giản vì một số tiền đạo cứng cáp khác nếu va chạm mà vấp họ có thể dựa vào điểm phản ứng, quyết liệt, khéo léo cao mà ngay lập tức đứng vững để tranh bóng lại với hậu vệ đối phương, tăng cơ hội lấy lại bóng thật nhanh. Còn Robben đang nằm sân thì bóng mắc nhiên thuộc về hậu vệ. Hãy nhớ, trận nào mà trọng tài bắt “Chặt” thì chọn Robben là tốt nhất- bạn còn nhớ thông số này trước trận đấu không. Còn nếu tròng tài không khó tính thì chớ dại mà mang anh ta ra diễn kịch cho phí sức.

Bù cho những điểm quái gở trên, Robben có tốc độ cực tốt. Hầu hết các hậu vệ đều rất khổ sở với Robben khi anh có nhiều khoảng trống, nhấn ga tăng tốc. Kĩ thuật cá nhân của cầu thủ người Hà Lan khá hiệu quả, rê dắt mượt mà. Chạy và rê xong rồi thì bạn làm gì? Chuyền bóng kiến tạo hoặc dứt điểm đúng không? Robben sút bằng chân phải rất tồi (chỉ có ngoại lệ ở những cú ZD), còn lại thì dứt điểm rất lực và đủ hiểm để làm các thủ môn bó tay. Anh cũng là một cây kiến tạo rất xuất sắc.

Robben mùa LP không phải ‘đỉnh’ nhưng đủ chất lượng để cạnh tranh với Bale EC ở hành lang cánh phải. Ngoài ra thì anh cũng được buff nhiều team color các đội mạnh nên bạn có thêm tùy chọn xây dựng đội hình khác trong tương lai nếu thích.

Robben mùa Loyal Player trong FIFA Online 3: Diễn viên có đôi chân pha lê

FFo3

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *