Vì sao gái chân dài lại thích đi giày cao gót?

Quan điểm “đi giày cao gót để cao lên” là một hiểu lầm khá phổ biến của nam giới. Vì đôi giày đâu chỉ để cao, nó còn mang nhiều ý nghĩa phức tạp lắm…
 
 
Sự trình làng của những đôi giay cao got dep nhat hien nay đã trở thành điều hiển nhiên trong thế giới phái yếu. Tuy nhiên, với cánh mày râu, chúng trở thành một điều bí ẩn rắc rối mà họ vẫn chưa thể giải mã. Những cô gái thấp bé “nấm lùn” phải đi giày cao gót đã đành, nhưng tại sao cả những cô người mẫu cao như cây sậy cũng luôn sải bước trên những đôi giày cao gót thế nhỉ? Tại sao họ không thể nào trung thành với những đôi giày bệt thoải mái và dễ thương?
 
Tại sao gái chân dài lại thích đi giày cao gót?
Quan điểm “đi giày cao gót để cao lên” là một hiểu lầm khá phổ biến của nam giới. Có lẽ, các chàng chưa thể hiểu hết cái ý nghĩa tinh thần cực kỳ to lớn mà mỗi đôi giày cao gót đem đến cho người bạn đời của mình. Thế giới của đàn ông vốn đơn giản lắm, các chàng vốn chỉ lựa chọn quần áo theo mẫu “vừa thì mặc, không vừa thì thôi”, chọn món ăn theo mẫu “đói thì ăn, không đói thì nhịn”. Nhưng mà thế giới của phái đẹp thì phức tạp hơn nhiều. Ở thế giới của phụ nữ, chuyện “ăn” và chuyện “mặc” liên quan mật thiết đến nhau. Mỗi khi đói, mỗi khi nhìn thấy một món ngon, phái yếu không nghĩ đến cảm giác tận hưởng món ăn ở trong miệng, mà họ nghĩ ngay đến viễn cảnh phải cố ních mình trong những bộ đồ chật chội, nhưng hợp thời trang. Nếu ngày mai không mặc vừa cái quần jeans, lỗi là tại cái bánh mì mình ăn hôm trước. Tóm lại, phụ nữ luôn bị ám ảnh về chuyện cân nặng, và vì thế, họ đi giày cao gót không chỉ để cao lên, mà để nhìn thanh mảnh hơn.
Tại sao gái chân dài lại thích đi giày cao gót?
Trong thời buổi bình đẳng giới này, có rất nhiều cô gái đi giày của nam, nhưng vẫn có rất ít các chàng trai dám đi giày cao gót của phụ nữ. Thế cho nên, đôi giày cao gót vẫn là biểu tượng tối cao của nét dịu dàng êm ả. Mà các cô gái, dù thấp hay cao, thì đều muốn mình êm ả dịu dàng hơn, quyến rũ hơn. Dáng đi trên giày cao gót uyển chuyển và gợi cảm hơn rất nhiều lần so với dáng đi trên giày bệt. Đi giày cao gót, bạn phải ưỡn thẳng lưng, hai bàn chân phải đi trên cùng một đường thẳng. Khó có nàng nào còn có thể đi dáng chân chữ bát khi đi trên giày cao gót. Thế nên, chẳng có lý do gì mà một cô gái không đi giày cao gót, kể cả khi cô ấy đã cao 1m80 đi chăng nữa.
Tại sao gái chân dài lại thích đi giày cao gót?
Nếu bạn là một chàng trai có chiều cao đáng tự hào, có lẽ bạn hiểu cảm giác khi được nhìn thế giới ở một tầm nhìn cao hơn với người khác là như thế nào. Đối với phái đẹp cũng như vậy đấy, chiều cao của đôi giày cao gót đem lại cho họ sự tự tin, thậm chí là đôi chút ngạo mạn, cảm giác mình là chủ thế giới, và mình có lợi thế hơn so với người xung quanh. Hãy thử tưởng tượng bạn là một cô gái cao 1m70 đi bên cạnh một cô gái cao 1m55 đi đôi giày cao 15cm. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì cái chiều cao trời phú của mình giờ cũng chỉ ngang bằng với toàn thiên hạ. Trong thời buổi mọi cô gái chân ngắn đều đi giày cao gót, thì cách duy nhất để những cô gái chân dài trở nên nổi bật hơn, là cũng đi giày cao gót.
Tại sao gái chân dài lại thích đi giày cao gót?
Có lẽ điều khiến các chàng trai khó chịu là phải đi bên cạnh những cô gái cao hơn mình. Thế nhưng, hãy thông cảm cho những cô gái chân dài đi giày cao gót. Tại sao ư? Bởi vì trong lòng các bạn tự biết, chiều cao vốn bị coi là đặc điểm kém dịu dàng êm ả nhất của phụ nữ. Nam giới vẫn thích những cô gái nhỏ bé hơn mình, để có cảm giác mình là người có thể che chở cho họ. Phái đẹp chân dài có nỗi tự ti của riêng họ, vì không phải lúc nào họ cũng nhún chân xuống để đi thấp hơn bạn được. Bạn còn nhớ những lời đùa ác ý mà đám con trai dành cho những cô bạn học cao bất thường trong trường trung học chứ? “Đồ dị nhân”, “đồ đàn ông”, “đồ King Kong” v.v… Và đoán xem, món quà kỳ diệu gì biến cô bạn King Kong ấy trở thành thiên thần Victoria's Secret? – Tất nhiên là một đôi giày cao gót.
 
Tại sao gái chân dài lại thích đi giày cao gót?
Đừng đòi hỏi phụ nữ phải thấp hơn nam giới, kẻo lần tới bạn sẽ mất cơ hội ứng cử đại biểu quốc hội vì đã lỡ lời phát biểu theo kiểu phân biệt giới tính. Phái yếu đi giày thấp hay cao là quyền của họ. Và có thể họ cố ý đi giày cao gót để có tầm nhìn xa hơn bạn đấy, chàng ếch ngồi ở đáy giếng ạ!

About adminmt

Check Also

6 trạng thái nguy hiểm của trẻ mới sinh

Lần đầu tiên sinh con hẳn bạn sẽ có nhiều lo lắng. Tuy không nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *